ขายที่ดินเขาใหญ่ ขนาด 1 ไร่ 4.8 ล้าน

ขายที่ดินเขาใหญ่ ขนาด 1 ไร่ ราคาสุดคุ้มเพียง 4.8 ล้าน เท่านั้น ขายที่ดินเขาใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวและความเจริญ เห็นวิวภูเขาเห็นชัด ติดถนนลาดยาง น้ำไฟพร้อม มีเพื่อนบ้านไม่เปลี่ยว ไม่มีค่าส่วนกลาง ใกล้สถานที่ราชการ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ขายบ้านเขาใหญ่พูลวิลล่า 2.9 ล้าน

ขายด่วนบ้านเขาใหญ่ลดประชดโควิด‼️ บ้านพูลวิลล่าเขาใหญ่ บ้านเขาใหญ่ เพียง 2.9 ล้าน ซื้อแล้วคุ้มมากจากปกติราคา 4.9 ล้าน พลาดแล้วเสียดายมาก

ขายบ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ Pool Villa ภูภัทรา3

ขาย บ้านเขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ พาโนรามาวิว Pool Villa ในโครงการภูภัทรา3 เขาใหญ่ ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมเฟอร์นิเจอร์รวมอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านทุกอย่างเกรดดี สไตล์โมเดิร์นสุดคูล วิวดีสุดในโครงการ แปลงมุมติดถนนโครงการ2ด้าน พื้นที่ใช้สอยเฉพาะภายในกว่า 406 ตร.ม. ยังไม่รวมภายนอก มาพร้อมกระเป๋าเสื้อผ้าใบเดียวเข้าอยู่ได้เลย 3 ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง + 3 เต๊นโดมสุดชิค (รวม6นอน) – 6 ห้องน้ำ + 2ห้องน้ำในเต๊น (รวม8น้ำ) ห้องแม่บ้าน 1นอน 1น้ำ พร้อมส่วนซักล้างและห้องเก็บของ2ห้อง 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องครัว (ครัวไทยชั้น1 ครัวฝรั่งชั้น2) ลานชมวิวดาดฟ้าชั้น 3 ระเบียงชมวิวชั้น2 โรงจอดรถในร่ม4คัน พร้อมพื้นที่ดาดฟ้าโรงจอดรถ  สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือขนาด 10×4 เมตร พร้อมไฟเปลี่ยนสีได้ และไฟดาว fiber optic มีแอร์ทั้งหลัง 10 เครื่อง (mitsu และ daikin inverter) มีทั้งระบบน้ำของโครงการและระบบผลิตน้ำบาดาลเองพร้อมระบบกรองสมบูรณ์จนใช้กินได้ สายไฟฟ้าในโครงการเป็นแบบใต้ดิน มีระบบ solar rooftop ระบบ ongrid 10 kw ของ solaredge ทำให้ใช้ไฟได้ฟรีตลอดตอนกลางวัน กล้องวงจรปิดรอบบ้าน14ตัว ดูผ่าน online ได้ บ้านพร้อมให้เข้าดูได้ตลอดเวลา ราคา 26 ล้านบาท

ขายที่ดินเขาใหญ่ ต.หมูสี 15 ไร่ วิวสวยมาก แบ่งได้ 5 ไร่

รายละเอียด ที่ดินเขาใหญ่ ขนาดที่ดิน 15 ไร่ (แบ่งได้ขั้นต่ำ 5 ไร่) ที่ดินเขาใหญ่ ติดถนนสาธารณะประโยชน์ ลักษณะที่ดินเขาใหญ่ เป็นพื้นราบ มองเห็นทิวเขาใหญ่ สวยงามมาก เหมาะทำ ที่อยู่อาศัย ที่ตั้ง ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา